Chị em cần nhớ, mỡ bụng không tích sau một đêm, nên việc giảm mỡ cũng cần một quá trình tập luyện và điều chỉnh chế độ hàng ngày thì mới có kết quả.

  • Loại đồ uống hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả, giúp bạn có vòng eo thon

  • Nằm trên giường cũng có thể giảm mỡ bụng chỉ với 5 bài tập đơn giản

  • Bài tập thể dục giảm mỡ bụng

Mỡ bụng chính là vấn đề luôn tồn đọng trong vóc dáng của các chị em. Vòng 2 ngấn mỡ, eo thẳng đuột khiến chị em e ngại khi khoe dáng trong những bộ cánh gợi cảm. có những người vóc dáng rõ là mảnh mai nhưng vẫn đau đáu một nỗi niềm với vòng bụng thiếu thon gọn của mình.

10 phút giảm mỡ bụng tại nhà, tập từ giờ đến Tết là eo thon bụng phẳng - Ảnh 1.

Với mỡ bụng, bên cạnh việc điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, việc tập luyện cùng vô cùng quan trọng. Khi không có thời gian đến phòng tập gym, bạn vẫn có thể giải quyết tình trạng mỡ bụng ngay tại nhà bằng việc duy trì tập luyện những động tác chuyên vào cơ bụng đều đặn mỗi ngày. Chị em cần nhớ, mỡ bụng không tích sau một đêm, nên việc giảm mỡ cũng cần một quá trình tập luyện và điều chỉnh chế độ hàng ngày thì mới có kết quả.

Dưới đây là 10 phút tập cơ bụng cùng HLV Emi Wong (kênh Youtube: @emi wong), từ giờ đến Tết nếu duy trì tập luyện mỗi ngày, chắc chắn các chị em sẽ có vòng bụng thon gọn, săn chắc như ý. Thậm chí vòng eo săn chắc, vòng bụng nổi cơ số 11 sẽ trong lòng bàn tay.

Động tác 1: Nghiêng người (thực hiện 30 giây)

Động tác này sẽ siết thêm vào đường siết eo của bạn, giúp cải thiện phần mỡ thừa tích tụ ở đây, để chị em có vòng eo săn chắc, cân đối hơn. Động tác này rất hiệu nghiệm với những chị em có vóc dáng thẳng đuột, thiết đường cong.

Động tác 2: Xoay người (thực hiện trong 60 giây)

Thêm một động tác tác động trực tiếp vào đường thắt eo của các chị em. Động tác xoay người giúp cải thiện vòng eo bánh mì ngấn mỡ để chị em tự tin hơn với vóc dáng của mình.

Động tác 3: Đá chân (30 giây mỗi bên)

Động tác này tác động vào nhóm cơ bụng dọc, cơ lõi của cơ thể để từ đó giảm mỡ bụng dưới, hỗ trợ chị em có vòng bụng săn chắc nổi cơ số 11.

Động tác 4: Xoay khom người (thực hiện trong 60 giây)

Động tác này sẽ tác động vào toàn bộ các nhóm cơ ở quanh vùng bụng, đồng thời xoa dịu phần thắt lưng của bạn. Đây cũng là động tác giãn cơ nhẹ nhàng giúp phần lưng được thư giãn khi làm việc cả ngày.

Động tác 5: Đá chân ngang (thực hiện 60 giây)

Không chỉ giảm mỡ vòng eo, động tác này còn giải quyết phần mỡ thừa tích tụ ở đùi, cải thiện hõm mông giúp chị em có được vòng 3 săn chắc, gợi cảm.

Động tác 6: Nâng chân (thực hiện 60 giây)

Bụng bụng dưới chính là phần khó giảm nhất trong cơ thể, vậy nên bạn cũng cần kiên trì hơn các phần khác. Với động tác này, phần cơ bụng dưới sẽ hoạt động nhiều hơn từ đó đốt cháy mỡ thừa, lấy lại sự săn chắc cho vòng bụng của bạn.

Động tác 7: Đá chân trước (thực hiện 60 giây)

Kết hợp giảm mỡ bụng, siết mỡ đùi, động tác đá chân dùng lực nhiều ở bắp chân và cẳng chân từ đó tác động thêm vào cơ mông, cải thiện vòng 3 lép của các chị em.

Động tác 8: Khuỵu người cái ghế (thực hiện 60 giây)

Một trong những động tác nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện được trong 60 giây bạn cần tiêu hao năng lượng khá nhiều để giữ tư thế. Riêng với động tác này, bạn cần lưu ý khuỵu người sao cho đầu gối không vượt quá mũi chân, kết hợp hóp bụng xoay người để siết sâu hơn vào các nhóm cơ bụng.

Động tác 9: Nâng người giữ thăng bằng (thực hiện 60 giây)

Động tác tác động vào nhóm cơ lõi của cơ thể, giải quyết phần mỡ thúc tích tụ bấy lâu nay. Kết hợp giữ thăng bằng, động tác còn có thể tăng độ dẻo dai, khéo léo, giúp vóc dáng của chị em cân đối và thon thả hơn.

Động tác 10: Squat nghiêng người (thực hiện 60 giây)

Squat là động tác chuyên vào cơ bụng và cơ mông. Riêng với biến thể nghiêng người, nhóm cơ ở eo của bạn cũng hoạt động khá nhiều để loại bỏ tình tạng tích thêm mỡ thừa ở khu vực này.

Động tác 11: Giảm mỡ toàn thân (thực hiện 60 giây)

Đây là một trong những động tác cadio đơn giản nhất để đốt mỡ toàn thân mà các chị em hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Bằng cách bật nhảy liên tục trong 60 giây, toàn bộ các nhóm cơ bụng, cơ đùi, bắp tay, vai… đều được hoạt động.

Kết luận

Mỡ thừa tích tụ không phải một sớm một chiều, mà ngày qua ngày tích dần lại mới tạo vòng bụng ngấn mỡ như hiện tại. Vậy nên việc tập luyện cũng cần duy trì đều đặn mỗi ngày mới mong có kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex