Cựu ‘kình ngư’ Nguyễn Hữu Kim Sơn vừa nhận vinh dự khi được làm đại biểu Hội Sinh Viên của Trường Đại Học Duy Tân – Đà Nẵng, tham dự Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc Sinh Viên Việt Nam.

  • Các kình ngư Việt Nam không có vé dự Olympic ở giải bơi vô địch quốc gia

    Các kình ngư Việt Nam không có vé dự Olympic ở giải bơi vô địch quốc gia

     16/10/2023 12:20

Cựu ‘kình ngư’ Việt Nam nhận vinh dự đặc biệt

Ngày 11/12, T.W Hội Sinh viên (SV) VN tổ chức họp báo thông tin về Đại hội (ĐH) đại biểu toàn quốc Hội SV VN lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ban tổ chức cho biết ĐH sẽ diễn ra từ ngày 18 – 20.12 tại thủ đô Hà Nội. ĐH sẽ có sự tham gia của 696 đại biểu đến từ 30 hội SV VN các tỉnh, thành phố; 39 hội SV VN các trường trực thuộc T.W và 13 hội SV VN tại nước ngoài. Các đại biểu sẽ mang theo trí tuệ, ý chí, nguyện vọng của hơn 1,7 triệu hội viên, SV VN trong và ngoài nước tham gia đóng góp tại ĐH.

Mới đây, cựu VĐV tuyển bơi lội quốc gia Việt Nam, Nguyễn Hữu Kim Sơn, vui mừng thông báo anh sẽ tham gia kỳ đại hội này.

Cựu 'kình ngư' Việt Nam nhận vinh dự đặc biệt, danh tiếng 'nổi như cồn' sau khẩu chiến với hoa hậu - Ảnh 2.

Kim Sơn tham dự Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc Sinh Viên Việt Nam (ảnh: FBNV)

Kim Sơn sẽ tham dự Đại hội sắp tới với tư cách đại biểu Hội Sinh Viên của Trường Đại Học Duy Tân – Đà Nẵng. Anh chia sẻ đây là một “vinh dự” và “rất vui” khi được nhận nhiệm vụ này.

Trước đó hồi tháng 8, Nguyễn Hữu Kim Sơn đã giã từ đội tuyển bơi Việt Nam để tập trung cho việc học đại học. Kim Sơn hiện đang học năm 2 khoa Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Duy Tân. Không thi đấu cho đội tuyển bơi Việt Nam nhưng anh vẫn chơi cho đơn vị Đà Nẵng ở các giải trong nước nhằm thỏa đam mê.

Cựu 'kình ngư' Việt Nam nhận vinh dự đặc biệt, danh tiếng 'nổi như cồn' sau khẩu chiến với hoa hậu - Ảnh 3.

Kim Sơn hiện tại đã từ giã đội tuyển bơi Việt Nam

Cũng trong thời điểm hồi tháng 8, Kim Sơn đã dính phải lùm xùm sau màn “khẩu chiến” với hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Khi đó, Ý Nhi đã có màn phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến các bạn bè đồng trang lứa. Cụ thể trong một bài phỏng vấn, Ý Nhi đã nói:

“Thay vì bạn bè đồng trang lứa với em họ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa, đi cafe cùng bạn bè thì em đã tham gia cuộc thi hoa hậu, em đã trưởng thành hơn các bạn”.

Cựu 'kình ngư' Việt Nam nhận vinh dự đặc biệt, danh tiếng 'nổi như cồn' sau khẩu chiến với hoa hậu - Ảnh 4.

Kim Sơn từng vướng lùm xùm với Ý Nhi

Ngay sau khi phát ngôn được đăng tải đã có vô số ý kiến trái chiều về việc này, trong đó Nguyễn Hữu Kim Sơn đã có màn đáp trả cực gắt: “Mình cũng cùng trang lứa với bạn này, trang Wikipedia của bạn mới lập 7 giờ trước, còn trang Wikipedia của mình có từ lúc mình 15 tuổi. Và trong lúc bạn thi hoa hậu để “trưởng thành” thì mình đại diện Việt Nam đi thi đấu ở quốc tế rồi”.

Sau lùm xùm đó, danh tiếng của Kim Sơn vô tình nổi hơn hẳn. Anh sau đó còn xuất hiện trên sàn diễn thời trang Extra Men Show 2, cùng nhiều người mẫu, hoa hậu nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex